favorites
Shopping Cart
Search
Vitanova
Prev
FORMApubli: un signe
Next

Mồng tám tháng Sáu, 2024

Xin chào, 

Mail xác nhận đã được gửi cho các độc giả đặt đợt sách kỳ Hạ. Từ giờ đến trước 16/6 (ngày gửi sách), bạn vẫn có thể đặt qua link đăng ký hoặc qua mail, nhưng sẽ đỡ cập rập nếu bạn có thể báo lại cho chúng tôi sớm. 

Nhiều độc giả muốn tiếp tục đăng ký đặt tất cả những gì chúng tôi xuất bản, và hỏi liệu có hors-commerce tặng kèm như hai năm trước không. Câu trả lời là có và không.

Có, vì chúng tôi vẫn tiếp tục các thử nghiệm về thiết kế và in ấn để tìm ra hình thức đúng cho Quyển Sách, vậy nên sẽ có một số lượng hors-commerce thích hợp để cảm ơn các độc giả vẫn lặng lẽ đồng hành qua từng kỳ. 

Không, vì concept "quà tặng kèm" không đúng lắm. Nó vẫn lợn cợn sự xả kho, deal hot, săn sale. Nhưng chúng tôi không tìm người mua mà tìm người đọc, và hors-commerce, giống Quyển Sách, không có giá. Chúng tôi không bán nó. Chúng tôi cũng không muốn biến nó thành quà nhử cho sách - vì Quyển Sách, tự nó, đã là một món quà vô tận. 

Hãy coi nó là một dấu hiệu - un signe d'amour

Mỗi kỳ (Xuân, Hạ, Thu, Đông), chúng tôi sẽ gửi mail để bạn biết các ấn phẩm của kỳ ấy - ý nghĩa hình thức cùng vị trí của nó trong chỉnh thể. Bạn có thể đặt từ thời điểm đó, và sẽ có vài tuần đọc trong tĩnh lặng, không bị nhiễu bởi bất kỳ yếu tố truyền thông nào. Ở thời mà việc xuất bản một quyển sách thường được quyết định dựa trên việc nó có lên xu hướng, có tạo sóng dư luận hay không, nhiều người vẫn cần sự tĩnh lặng cho việc đọc. 

Bạn đặt - đó là một dấu hiệu, và hors-commerce là dấu hiệu hồi đáp từ chúng tôi. Bắt đầu từ kỳ Thu 2024, hors-commerce sẽ là khuôn mặt trung tâm của từng kỳ xuất bản, thay vì chỉ là sản phẩm ngẫu hứng, không định kỳ như trước. Mỗi hors-commerce có một chủ đề, ứng với một số trong tờ tạp chí đang dựng. Xếp chúng liên tiếp, một lịch sử sẽ hiện ra. 

Theo đó, các độc giả đồng hành cùng FORMA qua từng kỳ sẽ có một bộ hors-commerce đầy đủ, ghi lại từng chặng của sự formation. Cũng theo đó, kể cả nếu sau này bạn đặt mua toàn bộ sách thì cũng không còn hors-commerce nữa - đơn giản vì phần lịch sử ấy đã qua. Số bản hors-commerce khớp với số độc giả đặt từng kỳ - và chỉ dành cho các độc giả đặt trực tiếp, không qua trung gian, trong khoảng thời gian cho sự đọc tĩnh lặng của kỳ ấy. 

Mọi bản thừa sẽ bị hủy. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng để mỗi ấn bản là độc nhất - correspondence cho riêng một người. 

Với các độc giả không ở Việt Nam, xin cho biết. Chúng tôi sẽ lưu lại một bộ cho bạn.

Dưới đây là một trong một trong số các ý tưởng đang được xem xét cho hors-commerce & tạp chí của kỳ Thu 2024 - chủ đề Phá Bản.

Có thể là hình ảnh đen trắng về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

 
favorites
Thêm vào giỏ hàng thành công