favorites
Shopping Cart
Search
Vitanova

FORMApubli

Dành cho độc giả mới

FORMApubli (tiền thân là Xuất bản Khác/ Éditions Ailleurs) hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, tập trung vào triết học và văn chương. Bạn có thể tìm thấy index các tác giả và dịch giả ở đây. 

Ngoài in sách (ra theo đợt Xuân - Hạ - Thu - Đông), chúng tôi còn duy trì trang Văn Bản với các tiểu luận và dịch phẩm xoay quanh các tác giả đã và sẽ xuất bản. Các bài trên trang này được duy trì mở và hoàn toàn miễn phí để độc giả tiện đi lại giữa các cuốn sách và tiểu luận, nhờ các đường link.

Bên cạnh trang Văn Bản online, chúng tôi cũng ra thêm VănBản+ (ấn phẩm bản điện tử không định kỳ, để kỷ niệm một chủ đề, một nhân vật nào đó) và Chuyên đề Văn Bản, mỗi tháng một kỳ. Sẽ có thông báo mỗi đợt ra ấn phẩm cho độc giả, qua email. 

(Đăng ký nhận mail tại đây)

Song song với việc xuất bản, chúng tôi thực hiện các dự án khác, gắn liền với cuốn sách trong ba mảng: thiết kế, giáo dục và nghiên cứu. Hoạt động gần nhất là chuỗi lớp học mở dành về lịch sử chữ quốc ngữ, xoay quanh bộ sách do dịch giả Nguyễn Văn Vĩnh chuyển ngữ. Hoạt động này nằm trong chương trình lớn Con đường Việt Nam - về các nhân vật Việt Nam quan trọng của thế kỷ XX. Tất cả hoạt động sẽ được cập nhật trong phần Biểu Đạt

Thêm vào giỏ hàng thành công